Thu thập thông tin về tình hình thi hành pháp luật

Thứ sáu - 25/11/2022 08:50 65 0
Cho ý kiến về tình hình theo dõi, thi hành pháp luật của Sở Công Thương
Thu thập thông tin về tình hình thi hành pháp luật
Sở Công Thương Tây Ninh triển khai Công văn số 705/SCT-VP (đính kèm), nhằm lấy ý kiến các phòng, đơn vị thuộc Sở và các cá nhân, tổ chức về tình hình theo dõi, thi hành pháp luật của Sở Công Thương với các nội dung như sau:
1. Việc tham mưu UBND tỉnh xây dựng và ban hành các văn bản quy phạm pháp luật thuộc lĩnh vực quản lý của ngành
- Tính kịp thời, đầy đủ của việc ban hành văn bản quy định chi tiết. 2. Tình hình bảo đảm các điều kiện cho thi hành pháp luật
- Tính kịp thời, đầy đủ, phù hợp và hiệu quả của hoạt động tập huấn, phổ biến pháp luật.
- Tính phù hợp của tổ chức bộ máy; mức độ đáp ứng về nguồn nhân lực cho thi hành pháp luật.
- Mức độ đáp ứng về kinh phí, cơ sở vật chất bảo đảm cho thi hành pháp luật.
3. Tình hình tuân thủ pháp luật
- Tính kịp thời, đầy đủ trong thi hành pháp luật của cơ quan.
- Tính chính xác, thống nhất trong hướng dẫn áp dụng pháp luật và trong áp dụng pháp luật của cơ quan.
- Mức độ tuân thủ pháp luật của cơ quan, tổ chức, cá nhân.

Các tổ chức, cá nhân có thể gửi ý kiến về Sở Công Thương Tây Ninh qua các hình thức sau:
- Gửi văn bản trực tiếp hay gửi thư đến cơ quan: Sở Công Thương Tây Ninh (địa chỉ 304 CMT8, P2, TP. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh);
- Qua số điện thoại của cơ quan: 02763814885;
- Qua hòm thư điện tử: Soct@tayninh.gov.vn;

Sở Công Thương rất mong nhận được các ý kiến đóng góp các tổ chức, cá nhân để công tác theo dõi tình hình thi hành pháp luật ngày càng hoàn thiện hơn.