Tiếp tục triển khai thu thập dữ liệu ngành Công Thương

Thứ hai - 21/11/2022 09:12 143 0
Sở Công Thương triển khai rà soát, thu thập thông tin các chợ, siêu thị, cơ sở bán lẻ xăng dầu trên địa bàn tỉnh
Tiếp tục triển khai thu thập dữ liệu ngành Công Thương
Thực hiện nhiệm vụ Chuyển đổi số ngành Công Thương, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả công tác chỉ đạo, điều hành, nhằm thúc đẩy cải cách hành chính, nâng cao chất lượng cung ứng dịch vụ công để phục vụ người dân và doanh nghiệp tốt hơn, Sở Công Thương Tây Ninh đang từng bước xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu ngành Công Thương.
Sở Công Thương tiếp tục triển khai rà soát, thu thập thông tin các chợ, siêu thị, cơ sở bán lẻ xăng dầu trên địa bàn tỉnh.
Các bước thực hiện như sau:
- Bước 1: Kết nối với Kênh thông tin ngành Công Thương trên mạng xã hội Zalo, bằng một trong hai cách sau đây:
+ Quét QR (hình bên)
+ hoặc nhập tìm kiếm “Kênh thông tin ngành Công Thương
Sau đó chọn Quan tâm

- Bước 2: Cung cấp, rà soát thông tin và định vị cơ sở tại mục chức năng Thu thập thông tin.
- Bước 3: Gửi thông tin
(Hướng dẫn chi tiết xem file đính kèm)
Ngoài ra, Sở Công Thương vận động các tổ chức, cá nhân cài đặt và sử dụng ứng dụng Tây Ninh Smart để thường xuyên cập nhật thông tin từ Chính quyền, sử dụng những dịch vụ công và tiện ích tỉnh Tây Ninh đã triển khai (như: Nộp và tra cứu hồ sơ thủ tục hành chính, gửi phản ánh – kiến nghị, bản đồ số, …).
Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ: Văn phòng Sở Công Thương, số điện thoại: (0276) 3814885, thư điện tử: soct@tayninh.gov.vn.
Việc thực hiện cung cấp dữ liệu và cài đặt ứng dụng Tây Ninh Smart sẽ góp phần hoạt động Chuyển đổi số của ngành Công Thương nói riêng và tỉnh Tây Ninh nói chung. Sở Công Thương rất mong nhận được sự quan tâm và phối hợp thực hiện của các tổ chức, cá nhân.
SCTTN