Hướng dẫn thực hiện TTHC Cấp mới/ Cấp sửa đổi, bổ sung/ Cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện đầu tư trồng cây thuốc lá

Thứ năm - 08/09/2022 20:44 186 0
Sở Công Thương tỉnh Tây Ninh xây dựng video hướng dẫn thực hiện thủ tục hành chính
Thực hiện Kế hoạch cách cách hành chính năm 2022, Sở Công Thương tỉnh Tây Ninh biên soạn và xây dựng video hướng dẫn thực hiện thủ tục hành chính Cấp mới/ Cấp sửa đổi, bổ sung/ Cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện đầu tư trồng cây thuốc lá (xem tại https://youtu.be/cdpzAqOQQAM).
Nội dung video hướng dẫn được sắp xếp theo trình tự hợp lý, đơn giản để đơn vị nộp hồ sơ thủ tục hành chính có thể dễ dàng nắm bắt được những hồ sơ cần chuẩn bị, số lượng bộ hồ sơ và thời gian giải quyết, mức thu phí từng trường hợp cụ thể, điều kiện nhân sự cần đảm bảo theo quy định, ... Ngoài ra, trong video Sở Công Thương cũng cung cấp một số điểm lưu ý để đơn vị nộp hồ sơ cần quan tâm, giúp việc chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh, thuận lợi nhất.
Sở Công Thương tỉnh Tây Ninh xin phổ biến tới các tổ chức, cá nhân liên quan biết và tham khảo.
SCTTN