MỜI THAM DỰ HỘI NGHỊ “GIỚI THIỆU VỀ HALAL-THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU MỚI GIÀU TIỀM NĂNG” TẠI TỈNH BÌNH DƯƠNG

Thứ năm - 16/05/2024 14:36 167 0
Thời gian: 8 giờ, ngày 23/5/2024 (thứ năm).
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị triển lãm tỉnh Bình Dương
MỜI THAM DỰ HỘI NGHỊ “GIỚI THIỆU VỀ HALAL-THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU MỚI  GIÀU TIỀM NĂNG” TẠI TỈNH BÌNH DƯƠNG
Nhằm triển khai hiệu quả nhiệm vụ Hội nhập kinh tế quốc tế trên địa bàn tỉnh Bình Dương, đồng thời tạo điều kiện cho các cơ sở sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp trên địa bàn tiếp cận hiệu quả thị trường xuất khẩu mới giàu tiềm năng-thị trường Halal toàn cầu; Sở Công Thương tỉnh Bình Dương tổ chức Hội nghị “Giới thiệu về Halal-thị trường xuất khẩu mới giàu tiềm năng” cụ thể:
1. Thời gian: 8 giờ, ngày 23/5/2024 (thứ năm).
2. Địa điểm: Trung tâm Hội nghị triển lãm tỉnh Bình Dương (đường Lê Lợi, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).
3. Số lượng đại biểu tham dự: khoảng 200 đại biểu đến từ Sở Công Thương và cộng đồng doanh nghiệp các tỉnh thành khu vực phía Nam; các cơ quan, ban, ngành và các doanh nghiệp, hiệp hội, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
4. Đăng ký tham dự Hội nghị:
Các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Tây Ninh có nhu cầu tham dự Hội nghị để tìm hiểu thông tin về thị trường Halal vui lòng đăng ký về Sở Công Thương tỉnh Bình Dương trước ngày 19/5/2024 bằng cách quét QR code bên dưới:
Các thông tin liên quan đến chương trình, vui lòng liên hệ Phòng Quản lý Thương mại – Sở Công Thương Bình Dương:
- Ông Nguyễn Ngọc Thạch – PTP Phòng Quản lý Thương mại (0907.323.646); email: thachnguyen2601@gmail.com;
- Bà Bùi Thị Diệu Hằng – CV Phòng Quản lý Thương mại (0913.166.199); email: hangb22@gmail.com.

Sở Công Thương Tây Ninh thông tin đến các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh biết.
Phòng QLTM SCTTN