Mời tham dự Hội nghị tập huấn tuyên truyền về phòng chống tác hại của việc sử dụng thuốc lá lậu và thuốc lá giả

Chủ nhật - 20/12/2020 05:00 779 0
Thông báo mời tham dự Hội nghị tập huấn tuyên truyền về phòng chống tác hại của việc sử dụng thuốc lá lậu và thuốc lá giả tại Tây Ninh

Thực hiện Công văn số 404/CN-CNTP ngày 27 tháng 11 năm 2020 của Cục Công nghiệp-Bộ Công Thương về việc phối hợp tổ chức tập huấn tuyên truyền về phòng chống tác hại của việc sử dụng thuốc lá lậu và thuốc lá giả.

Bộ Công Thương phối hợp với Sở Công Thương Tây Ninh tổ chức Hội nghị như sau:

I. THÀNH PHẦN THAM DỰ HỘI NGHỊ

1. Các Sở, ban ngành tỉnh.

2. Các tổ chức chính trị và xã hội.

3. UBND các huyện, thị xã, thành phố.

4. Phòng Kinh tế thị xã, thành phố; Phòng kinh tế & Hạ tầng các huyện.

5. Toàn thể Cán bộ, Công chức Sở Công Thương và đơn vị trực thuộc Sở.

6. Các doanh nghiệp đầu tư trồng cây thuốc lá, các doanh nghiệp mua bán nguyên liệu thuốc lá trên địa bàn tỉnh.

7. Các đại lý thuốc lá trên địa bàn huyện, thị xã, thành phố.

8. Đài Phát thanh và truyền hình Tây Ninh, Báo Tây Ninh.

II. NỘI DUNG HỘI NGHỊ

1. Các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến Luật phòng chống tác hại thuốc lá; một số chỉ thị của Bộ trưởng Bộ Công Thương;

2. Tác hại của việc sử dụng thuốc lá lậu và thuốc lá giả;

3. Giới thiệu về Nghị định của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

1. Thời gian: từ 8 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 21 tháng 12 năm 2020 (thứ hai).

2. Địa điểm: Hội trường Sở Công Thương (địa chỉ: 304CMT8, Khu phố 3, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Sở Công Thương trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp đăng ký danh sách tham dự Hội thảo nói trên và gửi thông tin đăng ký về Sở Công Thương Tây Ninh (địa chỉ: 304 CMT8, Khu phố 3, Phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh) trước ngày 20/12/2020 đồng thời gửi file mềm qua địa chỉ email: thihien@tayninh.gov.vn.

Phòng QLTM - SCT