Sở Công Thương phối hợp với đơn vị tài trợ tổ chức tặng quà cho học sinh nghèo nhân dịp Khai giảng năm học 2022-2023 và Tết Trung thu năm 2022

Thứ năm - 08/09/2022 20:52 187 0
Sáng ngày 31/8/2022, Sở Công Thương đã phối hợp với Công ty Điện lực Tây Ninh, Công ty TNHH chế biến thực phẩm và thương mại Phúc An Phát tổ chức tặng quà cho học sinh nghèo tại xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh
Nhằm góp phần giúp các cháu thiếu nhi phấn khởi, đầy đủ hơn trong ngày Khai giảng năm học mới và vui đón Tết trung thu. Được sự tài trợ của Công ty Điện lực Tây Ninh (tặng tập học sinh), Công ty TNHH chế biến thực phẩm và thương mại Phúc An Phát (tặng bánh Trung thu), sáng ngày 31/8/2022, Sở Công Thương cùng với các đơn vị tài trợ tổ chức tặng quà cho học sinh nghèo tại UBND xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.

Tại UBND xã Lợi Thuận, đại diện Đoàn đã trao gửi cho các em học sinh nghèo trên địa bàn Xã 50 phần quà gồm tập học sinh và bánh Trung thu.
Đại diện UBND xã Lợi Thuận đã gửi lời cảm ơn tấm lòng của Sở Công Thương và các đơn vị Mạnh Thường Quân đã chia sẻ với UBND xã trong việc chăm lo cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mong tiếp tục được sự quan tâm của các đơn vị trong thời gian tới.
CĐSCT