Đoàn viên Sở Công Thương phối triển khai hoạt động tri ân kỷ niệm 77 năm ngày thương binh – liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024)

Thứ năm - 01/08/2024 15:52 50 0
Sáng ngày 27/7/2024, đoàn viên Sở Công Thương đã phối hợp cùng Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ đã đến viếng và thắp hương tại Đài tưởng niệm Lợi Thuận thuộc xã Lợi Thuận. Sau đó, đoàn đã đến thăm và trao tặng 04 phần quà (mỗi phần quà trị giá 01 triệu đồng gồm hiện vật và tiền mặt) với tổng số tiền là 4.000.000 đồng do Sở Công Thương hỗ trợ cho 04 gia đình chính sách, có công với cách mạng tại xã Lợi Thuận và xã Tiên thuận huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.
Nhằm triển khai Kế hoạch hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm 2023, phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của ông cha ta, hướng đến chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024). Vào sáng 27/7/2024, các đoàn viên thuộc Chi đoàn đã đến viếng thắp hương tại Đài tưởng niệm Lợi Thuận thuộc xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu; qua đó, bày tỏ sự tri ân, tưởng nhớ công ơn to lớn của những anh hùng liệt sỹ đã cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hình ảnh Đoàn trao thắp nhang tại bia tưởng niệm xã Lợi Thuận

Tiếp đó, Chi đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe và trao tặng quà cho 04 gia đình chính sách có công với cách mạng tại xã Lợi Thuận và xã Tiên Thuận thuộc huyện Bến Cầu là 02 đơn vị do Sở Công Thương đỡ đầu theo phân công của UBND tỉnh; đồng thời các thành viên của đoàn đã thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn chân thành, tri ân sâu sắc đến các bậc tiền bối.
Hình ảnh Đoàn thăm, tặng quà và chúc sức khỏe đối với 02 gia đình chính sách có công với cách mạng đối tại xã Lợi Thuận huyện Bến Cầu tỉnh Tây Ninh

Hình ảnh Đoàn thăm, tặng quà và chúc sức khỏe đối với 02 gia đình chính sách có công với cách mạng đối tại xã Tiên Thuận huyện Bến Cầu tỉnh Tây Ninh
Thông qua các hoạt động, việc tri ân cũng là dịp để mỗi đoàn viên thuộc đơn vị nhắc nhở bản thân phải luôn biết trân trọng hòa bình, hạnh phúc mà chúng ta đang được thừa hưởng; sống đẹp, sống có ích, xứng đáng với những cống hiến, hy sinh vĩ đại của các thế hệ cha anh!