Sở Công Thương Tây Ninh tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng ba; tổng kết hoạt động năm 2013 và triển khai nhiệm vụ năm 2014

Thứ ba - 25/02/2014 21:10 756 0

Ngày 20 tháng 02 năm 2014, Sở Công Thương Tây Ninh trang trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng ba cao quý do Chủ tịch nước trao tặng và tổng kết hoạt động của ngành công thương năm 2013, triển khai nhiệm vụ năm 2014. Nhân hội nghị này kết hợp khen thưởng cho phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua về lĩnh vực công thương năm 2013 và ký kết Giao ước thi đua năm 2014.

Đến dự hội nghị có đồng chí Huỳnh Văn Quang, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Hữu Ngân, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Thi đua Khen thưởng tỉnh-Phó Giám đốc Sở Nội vụ-Trưởng ban Thi đua Khen thưởng tỉnh; Các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, đại diện lãnh đạo UBND, Phòng Kinh tế thành phố và Phòng Kinh tế & Hạ tầng các huyện, các đồng chí là lãnh đạo các phòng, các đơn vị trực thuộc Sở và toàn thể Cán bộ-công chức Sở Công Thương.

Từ khi được thành lập trên cơ sở hợp nhất giữa Sở Công nghiệp với Sở Thương mại và Du lịch từ tháng 3/2008, Ban Giám đốc Sở đã phát huy được tinh thần đoàn kết nội bộ, lãnh đạo toàn thể CBCC Sở nỗ lực phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu của ngành từ năm 2008 đến nay. Với những thành tích đạt được, trong năm 2013 Sở Công Thương đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng ba; cùng với thành tích của tập thể Sở, đồng chí Đỗ Thanh Hòa, Giám đốc Sở đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng ba.

Đến dự Hội nghị đồng chí Huỳnh Văn Quang, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, thay mặt UBND tỉnh trao phần thưởng cao quý trên cho Sở Công Thương và đồng chí Lê Thành Công, đại diện Ban Giám đốc Sở trân trọng, vui mừng đón nhận; đ/c Huỳnh Văn Quang cũng đã trao Huân chương Lao động hạng ba cao quý cho cá nhân đồng chí Đỗ Thanh Hòa- Giám đốc Sở và đồng chí Hòa trân trọng, vui mừng đón nhận.

Đ/c Lê Thành Công-PGĐ Sở thay mặt BGĐ đón nhận HCLĐ hạng ba

Nhân Hội nghị này, để ghi nhận thành tích cho những đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua về lĩnh vực công thương do Sở Công Thương tổ chức năm 2013, đồng chí Huỳnh Văn Quang đã trao Cờ thi đua của UBND tỉnh Tây Ninh cho đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua là phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Gò Dầu và đồng chí Nguyễn Hữu Ngân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ-Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh trao tặng Bằng khen cho đơn vị đứng thứ hai và thứ ba là phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện: Châu Thành, Hòa Thành.

Đồng chí Huỳnh Văn Quang, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự chỉ đạo, điều hành của tập thể Ban Giám đốc và sự nỗ lực, phấn đấu của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức ngành công thương trong năm 2013 và chỉ đạo Sở Công Thương tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ do Bộ Công Thương, Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao trong năm 2014.

Đ/c Huỳnh Văn Quang-Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Bùi Thị Thúy Hằng (S.C.T)