Đảng ủy Sở Công Thương quán triệt, triển khai văn bản

Thứ sáu - 22/10/2021 00:00 786 0
Thực hiện chỉ đạo của Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh, Đảng ủy Sở Công Thương đã ban hành Công văn số 203-CV/ĐUSCT ngày 18/10/2021 về việc quán triệt và triển khai văn bản đến toàn thể đảng viên và quần chúng trong cơ quan, đơn vị.

Đảng ủy Sở Công Thương đăng tải các văn bản, tài liệu sau đây:

1- Chỉ thị 06-CT/TU ngày 20/7/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động của Mặt trận Tổ quốc va các tổ chức chính trị - xã hội các cấp;

Tài liệu kèm theoCV 584 triển khai Chỉ thị 06.TU nâng cao hoạt động MTTQ và các tổ chức CTXH.pdf

2- Bài phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ngày 16/8/2021: "Phát huy truyền thống đại đoàn kết, huy động sức mạnh của toàn dân tộc, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi toàn diện Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng".

Tài liệu kèm theo CV 666 Bài phát biểu TBT Nguyễn Phú Trọng.pdf

ĐU SCT