Phối hợp thực hiện phân cấp quản lý và thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình lĩnh vực xăng dầu trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ tư - 16/02/2022 00:00 804 0
Triển khai đến các đơn vị có liên quan phối hợp thực hiện.Ngày 15/2/2022, Sở Công Thương Tây Ninh ban hành Công văn số 357/SCT-KTATMT để triển khai nội dung phối hợp thực hiện phân cấp quản lý và thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình lĩnh vực xăng dầu trên địa bàn tỉnh Tây Ninh (đính kèm).Sở Công Thương triển khai đến các đơn vị có liên quan để phối hợp thực hiên tốt công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực xăng dầu.

Trien khai QĐ 24_Signed.pdf

Phòng KTATMT-SCT