Sở Công thương Tây Ninh hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2024

Thứ hai - 11/03/2024 15:38 71 0
Tổ chức hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2024 trên địa bàn Tỉnh theo phát động của Công đoàn Viên chức tỉnh.
Sở Công thương Tây Ninh hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2024
Từ bao đời nay, áo dài là một trang phục mang vẻ đẹp duyên dáng, kín đáo thanh lịch tượng trưng cho hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, là biểu tượng văn hóa của đất nước. Chính vì vậy, việc giữ gìn, bảo vệ và tôn vinh giá trị áo dài là trách nhiệm của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Tây Ninh nói riêng.
Hưởng ứng phong trào do Công đoàn Viên chức tỉnh phát động về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 08/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2024, Ban Nữ công Công đoàn cơ sở Sở Công thương đã phát động “Tuần lễ áo dài” đến toàn thể chị em là công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan.
CĐCS SCT