Kết quả kiểm tra, thanh tra của Sở Công Thương Tây Ninh trong 9 tháng đầu năm 2012

Thứ hai - 01/10/2012 23:15 764 0
9 tháng đầu năm 2012 Thanh tra Sở Công Thương đã tiến hành thanh, kiểm tra 25 cuộc trong đó:

Thanh kiểm tra theo kế hoạch năm 2012 là 07 cuộc gồm Kiểm tra việc thực thi các quy định của Luật Điện lực tại các Điện lực Hòa Thành, Thị xã Tây Ninh, Tân Biên; Kiểm tra việc thực thi các quy định của luật Hóa chất và các quy định của pháp luật về kinh doanh sang chiết Gas, tại Công ty trách nhiệm hĩu hạn Một thành viên Khí Hóa Lỏng Miền Đông, Chi nhánh Tây Ninh và Doanh nghiệp tư nhân Gas Hoàng Ân;Thanh tra Phòng chống Tham nhũng và Công tác nội vụ tại Chi cục Quản lý thị trường và Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển Công nghiệp.

Ngoài ra Thanh tra Sở kết hợp với Điện lực các huyện thị trên toàn tỉnh kiểm tra và xử phạt vi phạm hành chính 18 vụ vi phạm Luật điện lực, với số tiền nộp phạt là 56.000.000đ.

Trí Tuệ (Sở Công Thương)