Thông tin về danh sách doanh nghiệp nhập khẩu của Sở tạị và của kiều bào ta tại địa bàn Thụy Điển, Đài Loan và Thụy sĩ

Thứ năm - 25/04/2024 22:13 15 0
Theo Công văn số 389/SNgV-LSHTQT của Sở Ngoại vụ
Ngày 19 tháng 4 năm 2024, Sở Công Thương nhận được Công văn số 389/SNgV-LSHTQT của Sở Ngoại vụ về việc thông tin về danh sách các doanh nghiệp nhập khẩu của Sở tại và của kiều bào ta tại Thụy Điển, Đài Loan, Thụy sĩ.
Sở Công Thương thông tin danh sách các doanh nghiệp nhập khẩu tại thị trường Thụy Điển, Đài Loan, Thụy sĩ đến các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhu cầu xuất khẩu sang các thị trường trên để nắm bắt thông tin, nhu cầu nhập khẩu nhằm tìm kiếm cơ hội, mở rộng thị trường kinh doanh của doanh nghiệp mình.
Sở Công Thương thông tin đến các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh biết.
Phòng QLTM-SCTTN