Tuyên truyền, vận động người dân chủ động nghiên cứu, tìm hiểu pháp luật

Thứ tư - 13/12/2023 22:00 133 0
Tuyên truyền, vận động người dân chủ động nghiên cứu, tìm hiểu pháp luật
Nhằm triển khai thực hiện Đề án “Tăng cường năng lực tiếp cận pháp luật của người dân” trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, Sở Công Thương đăng tải 02 tài liệu do Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Tây Ninh biên soạn để tuyên truyền cho cán bộ, công chức và Nhân dân về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của pháp luật đối với đời sống xã hội và trách nhiệm chủ động nghiên cứu, tìm hiểu pháp luật của người dân; hướng dẫn kỹ năng tìm hiểu, khai thác, tra cứu pháp luật cho người dân.
1. Tài liệu về “Vị trí, vai trò, tầm quan trọng của pháp luật đối với đời sống xã hội và sự cần thiết của việc chủ động nghiên cứu, tìm hiểu pháp luật của người dân”.
2. Tài liệu về “Kỹ năng tìm hiểu, khai thác, tra cứu pháp luật cho người dân”
Nội dung tài liệu xem file đính kèm)
SCTTN