Triển khai các khóa bồi dưỡng về chuyển đổi số trên nền tảng học trực tuyến mở đại trà của Bộ Thông tin và Truyền thông (MOOCs)

Thứ tư - 10/01/2024 21:06 204 0
Thời gian học các khóa bồi dưỡng trên nền tảng MOOCs bắt đầu từ ngày 01/01/2024 đến hết ngày 30/6/2024
Khóa bồi dưỡng về chuyển đổi số trên nền tảng học trực tuyến mở đại trà của Bộ Thông tin và Truyền thông (MOOCs) dành cho đối tượng là: Lãnh đạo và các thành viên Ban Chuyển đổi số tỉnh; Nhân sự chuyển đổi số ở các Sở, ban, ngành tỉnh và UBND cấp huyện, cấp xã.
(Thông tin các khóa bồi dưỡng và cách thức đăng nhập của từng nhóm đối tượng do đầu mối các đơn vị tham gia chương trình triển khai).
Ngoài ra, Chương trình có 02 khóa học mở dành cho tất cả các đối tượng và người dân tham gia học tự do không cần tài khoản (truy cập theo liên kết https://chuyendoiso.mobiedu.vn/ ).
Sở Công Thương Tây Ninh phối hợp thông tin đến các đối tượng tham gia bồi dưỡng và người dân biết, tìm hiểu.
SCTTN