Một số tài liệu tuyên truyền hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp vừa và nhỏ năm 2023

Thứ ba - 28/11/2023 06:57 61 0
Thực hiện Kế hoạch về công tác hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Tây Ninh năm 2023, Sở Công Thương đăng tải các tài liệu hỏi đáp liên quan đến Hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp vừa và nhỏ với các nội dung như sau:
1. Quy định pháp luật về Luật An toàn, vệ sinh lao động 2015.
2. Xử phạt hành chính trong lĩnh vực an toàn lao động.
3. Quy định pháp luật về điều kiện, tiêu chí, quy mô, tỷ lệ diện tích khu đất công để tách thành dự án độc lập trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.
4. Quy định pháp luật về nội dung chi, mức hỗ trợ cho các hoạt động khuyến nông thường xuyên; mức hỗ trợ phát triển thủy lợi nhỏ, thủy lợi nội đồng và tưới tiên tiến, tiết kiệm nước.
SCTTN