Kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện Gò Dầu

Thứ sáu - 28/04/2023 15:32 142 0
Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm do Sở Công thương chủ trì đã tiến hành kiểm tra 02 cơ sở sản xuất sản phẩm muối tôm và bánh tráng, đoàn đã lập biên bản nhắc nhở 01 cơ sở và xử phạt vi phạm hành chính 01 cơ sở.
Kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện Gò Dầu
Thực hiện Kế hoạch số 781/KH-BCĐ ngày 20/3/2023 của Ban Chỉ đạo liên ngành liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm về việc triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2023.
Ngày 25/4/2023, Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn vệ thực phẩm trong dịp “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2023 do Sở Công thương chủ trì đã tổ chức ra quân kiểm tra trên địa bàn huyện Gò Dầu.  
Đoàn đã kiểm tra ATTP tại cơ sở muối tôm Thu Hà, chuyên sản xuất muối tôm và muối ớt, địa chỉ số 02, tổ 32, ấp Trâm Vàng 3, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu.

Đoàn kiểm tra tại cơ sở muối Tôm Thu Hà

 
Qua kiểm tra, cơ sở đã xuất trình được các loại giấy tờ liên quan; chưa phát hiện hành vi vi phạm. Đoàn đã yêu cầu cơ sở tiếp tục duy trì các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm; cần lưu ý trang bị đầy đủ bảo hộ lao động và lưu giữ các hóa đơn, hợp đồng mua bán theo dõi, truy xuất nguyên liệu đầu vào.
Tiếp theo, kiểm tra cơ sở bánh tráng Kim Trang, chuyên sản xuất và kinh doanh các loại bánh tráng, tại địa chỉ ô 1/133, tổ 12, khu phố Rạch Sơn, thị trấn Gò Dầu. Tại đây, đoàn đã tiến hành lập biên bản sự việc, đề nghị xử lý vi phạm hành chính theo quy định.

Thanh Tra SCTTN

Tác giả: quản trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây