Triển khai Thông tư số 29/2017/TT-BCT của Bộ Công Thương

Thứ hai - 26/03/2018 00:00 795 0
Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo UBND tỉnh tại Công văn số 1322/VP-KTN ngày 14/3/2018 về việc triển khai Thông tư 29/2018/TT-BCT, Sở Công Thương triển khai thực hiện Thông tư số 29/2017/TT-BCT ngày 20/12/2017 của Bộ Công Thương kèm theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn chai khí dầu mỏ hóa lỏng mini.

Toàn văn Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn chai khí dầu mỏ hóa lỏng mini được đăng tải trên mục "VĂN BẢN MỚI" của trang thông tin điện tử Sở Công Thương, địa chỉ: https://socongthuong.tayninh.gov.vn.

Sở Công Thương thông báo đến Sở Khoa học và Công nghệ, Công an tỉnh, Chi cục Quản lý thị trường, Phòng Kinh tế thành phố, Phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện, các Cơ sở nạp khí dầu mỏ hóa lỏng vào chai trên địa bàn tỉnh triển khai thực hiện theo đúng quy định.

Trong quá trình triển khai thực hiện, nếu có khó khăn, vướng mắc, đề nghị các đơn vị báo cáo kịp thời về Phòng Quản lý thương mại, Sở Công Thương để được hướng dẫn, giải quyết.

Trân trọng./.

CV số 625-SCT-QLTM.pdf