Thứ 2, Ngày 01/02/2021, 11:00
Hội nghị tổng kết ngành Công Thương năm 2020
01/02/2021
Chiều ngày 27/01/2021, tại Sở Công Thương tỉnh Tây Ninh đã diễn ra Hội nghị tổng kết ngành Công Thương năm 2020.

toan canh.jpg

Toàn cảnh Hội nghị tổng kết

Tại Hội nghị, Lãnh đạo Sở Công Thương đã báo cáo, đánh giá tóm tắt tình hình hoạt động của ngành Công Thương trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Trong đó nhấn mạnh, năm 2020 nền kinh tế cả nước nói chung và tỉnh Tây Ninh nói riêng phải đối mặt với những khó khăn, thách thức do tác động đại dịch Covid-19, tuy nhiên nhờ được sự chỉ đạo kịp thời của Bộ Công Thương, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, cùng với sự phối hợp tích cực, hiệu quả của các Sở, Ban, Ngành, UBND và phòng chuyên môn các huyện, thị xã, thành phố và đặc biệt là sự chủ động, sáng tạo của cộng đồng doanh nghiệp, sự nỗ lực trong toàn thể lãnh đạo, công chức, viên chức ngành Công Thương đã cơ bản hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.Đến dự Hội nghị có ông Dương Văn Thắng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh, ông Nguyễn Quang Huy – Phó Cục trưởng Cục Công tác phía Nam – Bộ Công Thương và sự có mặt của hơn 60 đại biểu đại diện cho các Sở, Ban, Ngành; phòng kinh tế thị xã, thành phố; phòng kinh tế và hạ tầng các huyện và một số doanh nghiệp nổi bật hoạt động trong lĩnh vực Công Thương trên địa bàn tỉnh.

Khen thuong 1.jpg

Trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể có thành tích xuất sắc năm 2020

Khen thuong 2.jpg

Trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2020

Duong Van Thuong.jpg

Ông Dương Văn Thắng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Dương Văn Thắng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những đóng góp của ngành Công Thương đối với sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh Tây Ninh, đồng thời thông tin thêm diễn biến và các tác động của đại dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, qua đó nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của ngành Công Thương tỉnh Tây Ninh cần tập trung thực hiện trong năm 2021 và giai đoạn tới.

SCT