Tin chuyên ngành
Thứ 5, Ngày 18/02/2021, 15:00
Thông tin mới về việc xuất khẩu gạo vào thị trường Indonesia
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
18/02/2021
Hạ viện Indonesia đề nghị Bộ Nông nghiệp nước này điều tra, có biện pháp xử lý đối với các cá nhân có hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến nhập khẩu gạo trong hiện tượng gạo nhập khẩu Việt Nam thâm nhập vào thị trường Indonesia và được bán với giá rẻ.

Thông tin từ Cục Xuất nhập khẩu - Bộ Công Thương, nhận được Công văn số 03/SQ-TV/2021 của Thương vụ Việt Nam tại Indonesia báo cáo về gạo nhập khẩu giá rẻ của Việt Nam được bán tại thị trường Indonesia và bị giới chức Indonesia xem xét điều tra. Theo đó, Hạ viện Indonesia đề nghị Bộ Nông nghiệp nước này điều tra, có biện pháp xử lý đối với các cá nhân có hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến nhập khẩu gạo (nếu có) trong hiện tượng gạo nhập khẩu Việt Nam thâm nhập vào thị trường Indonesia và được bán với giá rẻ.

Về vấn đề này, Sở Công Thương khuyến cáo các thương nhân kinh doanh xuất khẩu gạo trên địa bàn tỉnh thực hiện nghiêm túc các quy định về nhập khẩu của thị trường nhập khẩu (về bao bì, chủng loại gạo, ...), không tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật hoặc gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng, gây ảnh hưởng đến danh tiếng của gạo Việt Nam.

Phòng QLTM - SCT

Lượt người xem:  Views:   334
Chia sẻ:
Share:
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Email

FriendlyName

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin chuyên ngành