Mời doanh nghiệp tham dự hội chợ Xuất nhập khẩu và mỗi tỉnh một sản phẩm Campuchia năm 2022

Thứ hai - 21/11/2022 09:17 128 0
Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu của việt nam tiếp cận thị trường, kết nối các đối tác tiềm năng tại thị trường Campuchia cũng như các nước ASEAN khác, bộ công Thương dự kiến tổ chức khu gian hàng quốc gia Việt Nam tại hội chợ nói trên và tổ chức đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham dự Hội chợ. Bên cạnh việc tham dự, trưng bày hàng óa tại Hội chợ, Bộ Công Thương cũng sẽ tổ chức Hội thảo giao thương doanh nghiệp việt Nam - Campuchia để phục vụ kết nối doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp đối tác tiềm năng tại thị trường Campuchia.
Từ ngày 15 đến 18 tháng 12 năm 2022, Bộ Thương mại Campuchia tổ chức Hội chợ Xuất nhập khẩu và mỗi tỉnh một sản phẩm Campuchia năm 2022 tại trung tâm Hội nghị và Triển lãm đảo Kim Cương, thủ đô Phnom Penh, Campuchia. Đây là Hội chợ uy tín và quy mô nhất được tổ chức hàng năm tại Campuchia thu hút sự tham gia của hàng ngàn doanh nghiệp đế từ Camuchia và các nước ASEAN.
Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu của việt nam tiếp cận thị trường, kết nối các đối tác tiềm năng tại thị trường Campuchia cũng như các nước ASEAN khác, Bộ Công Thương dự kiến tổ chức khu gian hàng quốc gia Việt Nam tại hội chợ nói trên và tổ chức đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham dự Hội chợ. Bên cạnh việc tham dự, trưng bày hàng hóa tại Hội chợ, Bộ Công Thương cũng sẽ tổ chức Hội thảo giao thương doanh nghiệp Việt Nam - Campuchia để phục vụ kết nối doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp đối tác tiềm năng tại thị trường Campuchia.
Trên cơ sở đó, Sở Công Thương tỉnh Tây Ninh thông báo mời các doanh nghiệp trên địa bàn tham gia đoàn tham dự, trưng bày sản phẩm tại Hội chợ nói trên và kết nối giao thương với doanh nghiệp Campuchia củng như doanh nghiệp các nước ASEAN khác tại Hội chợ.
Doanh nghiệp có thể lựa chọn trưng bày hàng hóa sản phẩm theo 02 hình thức:
01. Thuê gian hàng và trực tiếp trưng bày, sản phẩm hàng hóa tại gian hàng của công ty mình (Doanh nghiệp trực tiếp trả phí cho Ban tổ chức Hội chợ).
02. Trưng bày sản phẩm tại khu gian hàng quốc gia Việt Nam tại Hội chợ do Bộ Công Thương dàn dựng (Trưng bày miễn phí). Chi phí vận chuyển sản phẩm và chi phí liên quan đến hàng mẫu do doanh nghiệp tự chi trả.

* Các doanh nghiệp có nhu cầu tham gia đoàn vui lòng gửi các tài liệu sau đến Bộ Công Thương:
- Thông tin giới thiệu về doanh nghiệp;
- Bản đăng ký về sản phẩm doanh nghiệp muốn trưng bày sản phẩm tại Hội chợ.
* Thông tin chi tiết liên hệ:
- Chị Trần Kim Chi, Vụ Thị trường Châu Á - Châu Phi, Bộ Công Thương.
- E-mail: chitk@moit.gov.vn
- Điện thoại: 2220.5423 - Điện thoại di động: 0859866688