Hội thi Tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh về Thi đua ái quốc và nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2018

Thứ sáu - 01/06/2018 20:00 778 0
Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Truyền thống Thi đua yêu nước và 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018), ngày 29/5/2018, Khối Thi đua Kinh tế- Kỹ thuật tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội thi Tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh về Thi đua ái quốc và nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng.

Tham dự Hội thi có 08 đội đến từ các thành viên của Khối: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Xây dựng, Sở Giao thông- Vận tải, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin- Truyền thông, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Công Thương và Ban Quản lý các khu kinh tế tỉnh.

Mỗi đội thi gồm 05 thành viên và trải qua 04 phần thi gồm: Tự giới thiệu; Thi trắc nghiệm; Xử lý tình huống và Giới thiệu điển hình tiên tiến.

H.jpg

Đến với Hội thi, Sở Công Thương đã cử 05 công chức đến từ 05 phòng thuộc Sở tham gia các phần thi hết sức gay cấn cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Kết quả, Đội thi của Sở Công Thương đã đạt hạng ba, Sở Xây dựng hạng nhì và Sở Khoa học và Công nghệ hạng nhất./.

Trúc Bạch - SCT