Kết quả lựa chọn nhà thầu Gói thầu: Tổ chức phiên chợ “Hàng Việt về nông thôn” năm 2018 tại các huyện Trảng Bàng, Dương Minh Châu, Gò Dầu tỉnh Tây Ninh

Thứ hai - 17/09/2018 16:00 199 0
Trung tâm Xúc tiến Thương mại Tây Ninh Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu đến các nhà thầu đã tham gia dự thầu

1. Nhà thầu được chọn:

- Tên nhà thầu được chọn: Công ty TNHH Xúc tiến Thương mại Sài Gòn Việt.

- Địa chỉ: 50/2, đường 23, khu phố 4, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

- Giá trị trúng thầu: 216.300.000 đồng.

- Loại hợp đồng: Trọn gói.

- Thời gian thực hiện hợp đồng: 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.

2. Danh sách nhà thầu không được lựa chọn

1. Công ty TNHH Môi giới bất động sản Xúc tiến Thương mại Toàn Cầu

- Công ty mới thành lập nên chưa có kinh nghiệm tổ chức các phiên chợ, hội chợ có liên quan, nhân sự ít không đảm bảo để thực hiện gói thầu này. Hợp đồng tương đương của HSĐX không đạt theo HSYC.

- Báo cáo tài chính không có bản chính để đối chiếu.

2. Công ty Cổ phần Sự kiện và Quảng cáo Thế Hệ Mới

- Báo cáo tài chính không có bản chính để đối chiếu.

- Không có phương án thiết kế không đạt theo HSYC.

225-TB-TTXT ngày 17.9.2018_THÔNG BÁO KẾT QUẢ LỰA CHỌN NHÀ THẦU_Signed.pdf

TTXTTM-SCT