Kiểm tra liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn huyện Châu Thành

Thứ sáu - 28/04/2023 15:46 137 0
Đoàn tiến hành kiểm tra 02 doanh nghiệp sản xuất sản phẩm từ quả bưởi và sản xuất thức ăn chế biến sẵn, đồ uống không cồn. Qua kiểm tra, các doanh nghiệp đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
Kiểm tra liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn huyện Châu Thành
Sáng ngày 26/4/2023, Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn vệ thực phẩm trong dịp “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2023 do Sở Công thương chủ trì đã tiếp tục kiểm tra trên địa bàn huyện Châu Thành.
Đoàn đã kiểm tra ATTP tại Công ty Thư Thư Foods, do ông Diệp Lê Minh Tuấn làm đại diện, sản xuất thức ăn chế biến sẵn, sản xuất đồ uống không cồn; địa chỉ Tổ 7B, hẻm 35, ấp Suối Muồn, xã Thái Bình, huyện Châu Thành.

Và Công ty TNHH Green Eco VN, do bà Vũ Thị Bắc làm đại diện, địa chỉ tổ 1, khu phố 1, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc từ quả bưởi.

Qua kiểm tra, cả 02 doanh nghiệp đã cung cấp các hồ sơ pháp lý liên quan; khu vực chế biến, lưu trữ hàng hóa thực phẩm đạt yêu cầu an toàn thực phẩm; điều kiện trang thiết bị, nhà xưởng đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đoàn yêu cầu các doanh nghiệp tiếp tục duy trì điều kiện đảm bảo vệ sinh, tuân thủ pháp luật theo quy định về an toàn thực phẩm trong suốt quá trình sản xuất, kinh doanh.
Thanh tra SCT