Sở Công thương tỉnh Tây Ninh

Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Tây Ninh lần thứ III năm 2023

Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Tây Ninh lần thứ III năm 2023
Nhằm tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của công tác xây dựng Đảng; tạo sự quan tâm của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và toàn xã hội đối với công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị … Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tây Ninh ban hành Kế hoạch số 152-KH/TU ngày 24/4/2023 triển khai Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Tây Ninh lần thứ III năm 2023 và hưởng ứng Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng lần thứ VIII - năm 2023 (Giải Búa liềm vàng).
Sở Công Thương Tây Ninh phổ biến tới đảng viên, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở được biết để tham gia.
SCTTN