Thứ sáu - 03/05/2024 21:35 151 0
Việc ký kết “Quy chế phối hợp về công tác tiết kiệm điện” giữa Sở Công Thương và Công ty Điện lực Tây Ninh nhằm triển khai thúc đẩy các hoạt động tiết kiệm điện trên địa bàn tỉnh.
Ngày 26/4/2024 đã diễn ra Hội nghị ký kết “Quy chế phối hợp về công tác tiết kiệm điện” giữa Sở Công Thương và Công ty Điện lực Tây Ninh trên cơ sở căn cứ Kế hoạch số 2813/KH-UBND ngày 06/9/2023 của UBND tỉnh Tây Ninh về việc Triển khai Chỉ thị số 20/CT-TTg ngày 08/6/2023 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường tiết kiệm điện giai đoạn 2023-2025 và các năm tiếp theo trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.
Hội nghị được tổ chức tại Công ty Điện lực Tây Ninh với sự chứng kiến của các Sở, Ban, Ngành tỉnh và các cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm trên địa bàn tỉnh.

Việc ký kết “Quy chế phối hợp về công tác tiết kiệm điện” giữa Sở Công Thương và Công ty Điện lực Tây Ninh nhằm triển khai thúc đẩy các hoạt động tiết kiệm điện trên địa bàn tỉnh để đạt được các mục tiêu theo Kế hoạch số 2813/KH-UBND ngày 06/9/2023 của UBND tỉnh Tây Ninh đề ra.
Phòng QLCN-NL SCTTN