Thứ năm - 22/07/2021 17:00 838 0
Triển khai sử dụng phần mềm Tây Ninh Smart để khai báo điểm kiểm dịch (tạo mã QR), khai báo thông tin người lao động, tổ chức khai báo y tế và quét QR để kiểm soát việc ra/vào điểm kiểm dịch.

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Tây Ninh: "Triển khai nhanh, đồng bộ các phần mềm liên quan đến công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh, nhất là phần mềm quản lý người từ các tỉnh, thành phố về, phần mềm phòng, chống dịch trong công nhân, ...", ngày 15/7/2021, Sở Thông tin và Truyền thông ban hành Công văn số 1166/STTTT-TTGSĐH về Triển khai giải pháp công nghệ quản lý người ra vào các tổ chức, cơ quan, công ty, cơ sở kinh doanh trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Sở Công Thương Tây Ninh thông tin đến các phòng, đơn vị và toàn thể CCVCNLĐ thuộc đơn vị, các doanh nghiệp, cá nhân có liên quan như sau:

- Các phòng, đơn vị thuộc Sở triển khai đến CCVCNLĐ thực hiện cài đặt phần mềm Tây Ninh Smart trên thiết bị di động, sử dụng để khai báo y tế, tổ chức quản lý người vào/ra trụ sở cơ quan. Đồng thời, chung tay tuyên truyền những lợi ích phần mềm Tây Ninh Smart mang lại nhằm phục vụ người dân của Chính quyền điện tử.

- Các doanh nghiệp triển khai sử dụng phần mềm Tây Ninh Smart để khai báo điểm kiểm dịch (tạo mã QR), khai báo thông tin người lao động, tổ chức khai báo y tế và quét QR để kiểm soát việc ra/vào điểm kiểm dịch trên hệ thống https://covid.tayninh.gov.vn

- Người dân cài đặt và sử dụng phần mềm Tây Ninh Smart để khai báo y tế, quét mã QR xác nhận khi đến các điểm kiểm dịch (cơ quan, công ty, cửa hàng, …), khai báo sức khỏe khi cách ly y tế tại nhà (nếu có).

Ngoài ra, phần mềm Tây Ninh Smart giúp người dùng nhận thông tin cảnh báo/khuyến nghị/thông tin khẩn cấp từ chính quyền, cũng như cung cấp thông tin cho chính quyền như tình hình dịch bệnh, phản ánh hiện trường về dịch bệnh, an ninh trật tự; nộp hồ sơ và tra cứu hồ sơ thủ tục hành chính trực tuyến, …

Việc sử dụng phần mềm Tây Ninh Smart là chung tay phục vụ cho công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19, đồng hành xây dựng chính quyền điện tử tại tỉnh Tây Ninh.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Tây Ninh Smart.docx

SCT TN