Sở Công Thương triển khai định vị cửa hàng bán lẻ xăng dầu trên địa bàn tỉnh

Thứ bảy - 04/06/2022 21:36 314 0
Nhằm hoàn thiện dữ liệu về cung ứng xăng dầu trong cơ sở dữ liệu ngành Công Thương tỉnh Tây Ninh
Sở Công Thương triển khai định vị cửa hàng bán lẻ xăng dầu trên địa bàn tỉnh

Thực hiện mục tiêu đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý nhà nước lĩnh vực Công Thương, nâng cao hiệu quả chỉ đạo, điều hành, thúc đẩy cải cách hành chính, nâng cao chất lượng cung ứng dịch vụ công để phục vụ người dân và doanh nghiệp tốt hơn, Sở Công Thương Tây Ninh đang từng bước xây dựng cơ sở dữ liệu ngành Công Thương theo Kế hoạch chuyển đối số đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

Dữ liệu về cung ứng xăng dầu là một phần trong cơ sở dữ liệu ngành Công Thương đang xây dựng. Để hoàn thiện dữ liệu, Sở Công Thương kính đề nghị quý Doanh nghiệp phối hợp triển khai định vị các cửa hàng bán lẻ xăng dầu thuộc hệ thống phân phối đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, cụ thể như sau:

- Thông tin cung cấp: Vị trí của cửa hàng bán lẻ xăng dầu.

- Thời gian thực hiện: Trong tháng 06/2022.

- Cách thức thực hiện: Theo hướng dẫn kèm theo.

Trong quá trình thực hiện, nếu cần điều chỉnh thông tin hoặc hỗ trợ hướng dẫn thực hiện, khắc phục lỗi kỹ thuật, các đơn vị vui lòng liên hệ:

- Hỗ trợ kỹ thuật: Ông Nguyễn Khắc Mộc – Chuyên viên Văn phòng Sở Công Thương, Số điện thoại/Zalo: 0933646268

- Hỗ trợ thông tin về giấy phép: Ông Nguyễn Phạm Duy Thanh – Chuyên viên phòng Kỹ thuật an toàn – Môi trường, Số điện thoại/Zalo: 0912153160

Rất mong nhận được sự quan tâm, phối hợp thực hiện của các Doanh nghiệp.

SCT TN