Thứ năm - 29/02/2024 10:19 47 0
Ngày 23/02/2024, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 357/QĐ-UBND Công bố chuẩn hóa danh mục và nội dung quy trình nội bộ thực hiện thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành Công Thương tỉnh Tây Ninh.
Thực hiện công tác kiểm soát thủ tục hành chính (TTHC), đảm bảo đồng bộ dữ liệu công bố trên Cổng dịch vụ công quốc gia, Sở Công Thương Tây Ninh thực hiện rà soát và trình UBND tỉnh Tây Ninh ban hành Quyết định công bố chuẩn hóa danh mục và nội dung quy trình nội bộ thực hiện TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành Công Thương tỉnh Tây Ninh (Quyết định số 357/QĐ-UBND ngày 23/02/2024 của UBND tỉnh Tây Ninh).
Theo Quyết định, Danh mục TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành Công Thương tỉnh Tây Ninh có 127 TTHC thuộc 13 lĩnh vực, trong đó:
- Phân theo cấp thực hiện:
+ Cấp tỉnh có 115 TTHC
+ Cấp huyện có 12 TTHC
+ Cấp xã: không có TTHC
- Phân theo mức độ cung cấp dịch vụ công:
+ Dịch vụ công trực tuyến toàn trình: 76 TTHC
+ Dịch vụ công trực tuyến một phần: 51 TTHC
Sau khi Quyết định được ban hành, nội dung TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành Công Thương tỉnh Tây Ninh đã công bố sẽ được các đơn vị liên quan phối hợp rà soát, cập nhật để triển khai thực hiện tiếp nhận hồ sơ TTHC trên Cổng dịch vụ công tỉnh Tây Ninh (https://dichvucong.tayninh.gov.vn/ ) và Cổng dịch vụ công quốc gia (https://dichvucong.gov.vn/).
Sở Công Thương Tây Ninh khuyến khích các tổ chức, cá nhân thực hiện dịch vụ công trực tuyến đối với các TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết. Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn, vướng mắc cần hỗ trợ hoặc góp ý vui lòng liên hệ với đầu mối của đơn vị, thông tin cụ thể như sau:
- Số điện thoại Văn phòng Sở Công Thương: 0276.3888585
- Số điện thoại công chức hỗ trợ trực tiếp: 0933646268